Môn khác

Gia sư tin học

Tin học đang là một lĩnh vực quan trọng trong đời sống hiện đại hiện nay. Việc xâm nhập với tốc độ chóng mặt của CNTT đặc biệt là tin học trong đời sống và sản xuất khiến nó trở thành một môn học được rất nhiều người quan tâm.

Gia sư luyện thi chứng chỉ A tin học

Bên cạnh vốn ngoại ngữ thông thạo với các chứng chỉ quốc gia thì chứng chỉ tin học cũng là một yếu tố quan trọng, cần có nơi các em học sinh, sinh viên nhằm mang đến những khả năng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và công việc.

Gia sư môn Sinh Học

Bạn là bậc phụ huynh quan tâm đến con cái, bạn muốn mang đến những điều tốt nhất để biến ước mơ của con mình thành hiện thực.

Gia sư cho trẻ mầm non

Ngày nay, các bậc cha mẹ với tầm hiểu biết sâu rộng từ những tri thức hiện đại của thế giới đã ngày càng chú trọng việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ từ những giai đoạn đầu đời.

Gia sư môn Sử

Xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Khi quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh đang theo dõi mục “Gia sư môn sử” của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức thì ắt hẳn quý phụ huynh và các em đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía trung tâm chúng tôi.

Gia sư môn Ngữ Văn cho học sinh

Ngữ văn là một trong những môn khoa học bắt buộc trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam và cả thế giới. Ở Việt Nam, ngay từ bậc giáo dục mầm non, chúng ta đã hướng cho trẻ từng bước tiếp cận với bộ môn này thông qua hệ thống bảng chữ cái.

Gia sư môn Văn

Nhu cầu học của các bạn trẻ ngày càng cao. Càng ngày nhiều bạn trẻ càng muốn nâng cao tri thức. Gia sư văn nắm bắt được điều này và luôn tận tình giúp đỡ các khó khăn cho các em học sinh.

Gia sư luyện thi Violympic

Kì thi Violympic là một trong những kì thi quan trọng của thành phố và các tỉnh phía Nam. Đây là kì thi rất được mọi người và ngành giáo dục quan tâm bởi mức độ và chất lượng giáo dục của từng học viên, nhà trường đều được thể hiện.

Gia sư dạy thiết kế web

    Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Gia sư dạy Corel Draw

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa. Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand hoặc Adobe Illustrator vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan" .

Gia sư vi tính

Hiện nay là thời buổi phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật. Ai ai cũng biết sử dụng công nghệ thông tin và biết đem công nghệ thông tin ứng dụng vào cuộc sống.

Gia sư luyện thi đại học môn Văn

Đại học là cánh cửa mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn dấn thân vào. Đây cũng là giấc mơ ấp ủ hàng đêm của những cô cậu học trò tuổi còn đi học. Đây là hi vọng, là niềm tin , là kiêu hãnh đối với những bậc cha mẹ.

Gia sư cho trẻ chậm phát triển

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều khóa học chất lượng, giảng dạy trên hàng trăm đối tượng học viên, và gặt hái được những thành công đáng kể.

Gia sư dạy Autocad

    Khi nền kinh tế hiện nay đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển, yêu cầu kiến thức tin học là điều không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Đối với mỗi chuyên ngành khác nhau, đòi hỏi những kĩ năng tin học khác nhau.

Gia sư lập trình C

Khi tin học ngày nay đang đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống xã hội, thì các ứng dụng về ngôn ngữ lập trình lại càng nâng cao được những giá trị của nó.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook