Học vấn là con đường dài đầy những khó khăn, thách thức mà chúng ta phải trãi qua trong cuộc đời. Tiếp tục trên con đường gieo hạt mầm tương lai, chúng ta đem tất cả những gì có thể phục vụ việc học cho con em mình.Và chỉ hi vọng những điều tốt nhất đến với thế hệ sau thông qua con đường tiếp cận tri thức.

Ngay từ khi con em vừa bước vào tuổi học, các quý phụ huynh đã bắt đầu lo lắng hơn trong việc chọn trường, lớp cho các em, rồi đăng ký các lớp học phụ đạo, học thêm, bồi dưỡng năng khiếu, học anh văn, tin học….Không có nhiều thời gian ở nhà dành cho việc chỉ bảo, kèm cập các em tự học, bậc cha mẹ lại phải lo tìm một trung tâm gia sư uy tín để kèm tại nhà cho các con. Bao nhiêu nỗi lo ngày một nhiều hơn nếu không may các phụ huynh phát hiện gia sư được giới thiệu kém chất lượng, không dạy đúng chuyên ngành, là sinh viên giả giáo viên…mà cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn là học sinh, phụ huynh.gia-suĐã từng là một sinh viên đi dạy thêm đồng thời cũng có con em trong độ tuổi đến trường, chúng tôi tha thiết hiểu và chia sẻ cùng nỗi lo của các bậc phụ huynh. Xuất phát từ tấm lòng của một người thầy, người cha, người mẹ và người bạn tốt, chúng tôi thành lập trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với hi vọng đem cái tâm, cái tài và đạo đức phục vụ sự nghiệp học tập của con em các bạn.

Với những cơ sở ban đầu về đội ngũ gia sư, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết bị vật chất phục vụ giảng dạy. Trung tâm chúng tôi đã từng bước mở rộng hơn về số lượng trung tâm chi nhánh, khu vực hoạt động, nâng cao đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, trang bị vật chất tốt nhất để việc dạy được hiệu quả hơn. Đến nay, nhờ vào sự tín nhiệm của quý phụ huynh, sự tiến bộ của các em học sinh, sự hợp tác nhiệt tình của các bạn sinh viên, giáo viên khắp nơi, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ gia sư tại nhà.

Giờ đây, trên những thành công hiện tại, trung tâm gia sư chúng tôi không ngừng phát triển ở khắp mọi nơi trên đất nước, đem đến trợ thủ đắc lực cho việc học của tất cả các đối tượng và ở hầu hết các mục tiêu học, chuyên ngành học. 

Cùng đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm và đổi mới phương pháp giảng dạy, chúng tôi nhận kèm, bồi dưỡng, dạy cho tất cả các học viên có yêu cầu:
-    Gia sư dạy kèm các môn học từ lớp 1 đến lớp 12
-    Nhận dạy các môn bằng ngoại ngữ, dạy ngoại ngữ, tin học văn phòng, dạy photoshop…
-    Gia sư ôn luyện học sinh giỏi các môn, gia sư ôn thi tốt nghiệp, đại học các khối A, B, C, D.
-    Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
-    Gia sư dạy năng khiếu cho mọi đối tượng các môn: dạy đàn tranh, đàn piano, đàn bầu…
-    Gia sư dạy trẻ tự kỷ, trẻ không hứng thú học tập….

Ngoài cung cấp các dịch vụ chính đến các bạn, chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn về trung tâm, chất lượng gia sư, tư vấn gia sư nào là phù hợp, giải đáp chương trình học…tạo mọi điều kiện để con em các bạn có được môi trường học tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy là yếu tố hàng đầu làm nên uy tín của trung tâm. Chúng tôi luôn luôn làm đúng những gì mình đặt ra và cam kết với các phụ huynh. Chúng tôi coi trọng trong từng khâu hoạt động của mình. Từ việc lựa chọn gia sư, sắp lớp phù hợp, tư vấn cho các phụ huynh đến theo dõi tiến độ học tập của con em các bạn khi học cùng gia sư chúng tôi. Trung tâm đều theo sát và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những thiếu sót có thể xảy ra.

Đem hết sức mình vào việc giảng dạy, làm tròn trách nhiệm của một người thầy, người bạn đối với học sinh là điều chúng tôi hứa hẹn cùng bậc phụ huynh. Để làm nên một thương hiệu điều cốt lõi là chữ tín, chúng tôi đem chữ tín của mình làm thành nền móng cho một sự nghiệp vững bền ở tương lai.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook