Gia sư Tiểu Học

Cha mẹ luôn là những người yêu quý, quan tâm, lo lắng cho con cái của mình nhiều nhất,  và mỗi khi con em bắt đầu bước vào cánh của tiểu học, trong  sự ngỡ ngàng  của những điều  xa lạ thì các bậc phụ huynh lại còn phải lo lắng  nhiều hơn nưã.Vì thế cần tìm một gia sư tiểu học tại nhà tốt cũng là một sự quan tâm đích thực đến việc học hành của con em  mình, giúp các em có được những hành trang tốt nhất cho chặng đường  gian nan phía trước. Hiểu được những điều đó, chúng tôi các gia sư tài năng của trung tâm Tâm Tài Đức luôn  mong  muốn có thể chia sẻ bớt một phần trách nhiệm, đồng  thời hỗ trợ cho các em có được một môi trường  học tâp hiệu quả và thân thiện nhất.gia-su-tieu-hoc
Thời  tiểu học chập chững làm quen với những kiến thức hoàn toàn mới mẻ sẽ không khỏi khiến nhiều em có tâm lí hoang mang, đồng thời cộng  với những kì vọng quá lớn mà ba mẹ gửi gấm đã tạo cho các em những áp lực không nhỏ trong suốt khoảng thời gian tiểu học, do dó  gia sư tiểu học  luôn là một yếu  tố tích cực  để giúp các em có thể  vượt qua và khắc phục những khó khăn ban đầu  này.
Các môn tiểu học từ lớp một đến lớp năm  đa phần thực sự không quá khó, tuy nhiên nếu không biết cách học các em sẽ không thể bắt kịp kiến thức, cũng như có cơ hội để phát triển toàn diện. Những rắc rối lớn nhất trong cấp này có thể kể đến. Đầu tiên toán đố của các lớp 4, 5 sẽ không khỏi làm các em đau đầu, đây là giai đoạn mà các em bắt đầu tăng tốc, nhưng với khó khăn như thế liệu các em có đủ vững bước trước môn học khó tính này.
Thời hội nhập đòi hỏi các em phải học tiếng anh quá sớm, một thứ ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ, vì thế gia sư  cũng là giải pháp hiệu quả để xây dựng cho các em nền tảng kiến thức tốt và những kĩ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.  Khó khăn cuối cùng là việc đọc  và viết môn tiếng việt, chắc chắn sẽ khiến rất nhiều em học sinh phải nản  lòng.
Để các em có thể phát triển toàn diện cần thiết phải giúp các em vượt qua những vấn đề cơ  bản này và việc tìm gia sư cho các em là rất nên làm.
Sau đây tôi sẽ nói nhiều  hơn về việc cần thiết phải tìm một gia sư tiểu học giỏi, mà đôi lúc những vấn đề đó không biểu hiện rõ ràng hoặc do phụ huynh  không  nghĩ đến.
Cảm giác đối với môn học là vô cùng  quan  trọng, trẻ em là một tờ giấy trắng thế nên những cảm giác khi các em học tốt ở thời tiểu học sẽ theo các em  trong  suốt quá trình học, ví dụ nếu khi học tiểu học mà các em học toán không tốt, cộng với yêu cầu gắt gao của giáo viên sẽ có thể khiến các em sợ hãi môn này và không bao giờ học tốt được.
Mới vào học nên kĩ năng tự học của các em rất yếu nếu không có người  đôn đốc nhắc nhở , quan tâm thường xuyên sẽ làm các em lười biếng.
Khả năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông  của các em không tốt do chưa đủ va chạm và kiến thức, lâu dần ảnh hưởng đến cảm xúc, tính cách, và khả năng học tập của các em.
Chưa biết cách để tạo ra cảm hứng , hoặc tìm kiếm lại cảm hứng bị mất, hoặc chưa biết điểm mạnh cũng như những hạn chế của mình để khắc phục.
Để cho các em có thể phát triển toàn diện cũng như phát hiện những năng khiếu mà các em có sẵn, thì các phụ huynh phải tìm những gia sư dạy tiểu học thật tốt, có thể hỗ trợ các em trong những khó khăn dù là nhỏ nhất. Vì thế hãy đến với trung tâm gia  sư của chúng tôi, ngoài việc giúp các em giải quyết tốt các điều đó chúng tôi trong quá trình giảng dạy còn giúp định hướng cho các em nền tảng đạo đức tốt, luôn quan tâm đến những nhu cầu  văn hóa- tinh thần của các em, đồng thời người dạy cũng luôn đặt vấn đề đạo đức, chất lượng chuyên môn lên hàng đầu, sẽ luôn khiến các vị hài lòng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tìm gia sư tiểu học tại nhà tốt nhất.

3 Comments

 1. Giáo viên nữ dạy Toán, Tiếng Việt cho học sinh lớp 3 lên lớp 4
  Đường Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Số học sinh : 1
  Học sinh : Nữ
  Học sinh trường : Nguyễn Đình Chiểu
  Tuần dạy : 2 buổi
  Thời gian : Sáng đến khoảng 17h sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt cho học sinh lớp 3,4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 1.400.000đ/tháng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

 2. Giáo viên nữ dạy báo bài cho học sinh lớp 2 lên lớp 3, không có Tiếng Anh
  Đường Số 7 Phường Phú Tân, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  Số học sinh : 1
  Học sinh : Nữ
  Học sinh trường : Tiểu học Phú Khương
  Tuần dạy : 3 buổi
  Thời gian : T2 đến T6 khoảng 13h30 trở đi sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi, có kinh nghiệm dạy báo bài cho học sinh lớp 2,3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 1.700.000đ/tháng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

 3. Giáo viên nữ dạy Toán, Tiếng Việt cho học sinh lớp 4 lên lớp 5
  Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Số học sinh : 1
  Học sinh : Nữ
  Học sinh trường : Lương Thế Vinh
  Tuần dạy : 4 buổi
  Thời gian : Sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 4,5, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 2.400.000đ/tháng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*