Gia sư tiếng Trung

Kinh tế xã hội ngày càng hội nhập, việc biết thêm một thứ ngoại ngữ ngoài tiếng Anh sẽ nâng cao khả năng tìm việc làm cho bạn. Ngoài tiếng Anh thì người ta học thêm một số ngoại ngữ như tiếng Pháp, Nga, Nhật, Hàn…, học thêm tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ giúp công việc và khả năng tìm kiếm việc làm của bạn cao hơn. Tuy nhiên khi học môn ngoại ngữ này, tuy gần gũi với người Việt Nam nhưng cũng không ít người gặp khó khăn khi học nó.

Trung tâm gia sư tiếng Trung chúng tôi chuyên cung cấp những gia sư giúp bạn tháo gỡ khó khăn về các mảng của tiếng Trung như ngữ pháp, phát âm, cách viết chữ,…gia-su-tieng-trung
Đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu tìm gia sư tiếng Trung về các mảng của bạn. Hiện tại đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi có:
–          Gia sư tiếng Trung giao tiếp
–          Gia sư tiếng Trung luyện nói, đọc, viết
–          Gia sư tiếng Anh cơ bản và nâng cao
–          Gia sư tiếng Trung chuyên nghành cho người đi làm
–          Gia sư tiếng Trung theo chương trình học cho học sinh, sinh viên
–          Gia sư tiếng Trung cấp tốc cho những người chuẩn bị đi du lịch, du học, công tác ngắn hoặc dài ngày ở Trung Quốc…
Bạn đang băn khoăn về chất lượng dạy học tiếng Trung của đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi? Đội ngũ gia sư tiếng Trung tại của chúng tôi đang là đội ngũ gia sư được chọn lọc một cách khắt khe về cả trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Các gia sư đều là những sinh viên giỏi tiếng Trung đến từ các trường ĐH uy tín như Sư phạm, Kinh tế, Ngoại thương,… bên cạnh đó còn có các gia sư là người Trung Quốc giỏi tiếng Việt, những người đã từng làm việc, du học tại Trung Quốc. Họ đều là những người có chuyên môn và có phương pháp giảng dạy giúp bạn có thể tiến bộ nhanh nhất.

Gia sư tiếng Trung đã và đang trở thành một sự lựa chọn của rất nhiều bạn học viên. Gia sư tiếng Trung luôn mang chất lượng học tập và tốc độ tiến bộ của các bạn học viên làm đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi giúp đỡ bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư dạy tiếng Trung đã tổng hợp được một số phương pháp học tiếng Trung giúp bạn như sau:
Nắm thật chắc phiên âm
Học tiếng Trung qua các bài hát
Siêng năng đọc và nhận diện mặt chữ để nâng cao khả năng đọc hiểu và dịch
Nhớ kĩ các công thức ngữ pháp
Với các phương pháp trên cùng với sự hướng dẫn của gia sư tiếng Trung, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình.

Khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Trung hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất! Tương lai của bạn do chính sự nỗ lực của chính bản thân bạn quyết định, nếu có sự giúp đỡ của chúng tôi bạn sẽ càng khiến cho bạn dễ dàng đạt được ước muốn của mình hơn. Hãy gọi cho chúng tôi khi muốn những khó khăn của việc học tiếng Trung không còn nặng nề bạn nhé!

1 Comment

 1. Giáo viên dạy Tiếng Trung giao tiếp căn bản cho người đi làm
  Rạch Bà Bướm Xã Hòa An, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
  Số học viên : 1
  Học viên : Nữ
  Tuần dạy : 3 buổi
  Thời gian : Sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*