Gia sư tiếng Đức

Nhằm mục tiêu đem đến cho tất cả các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới với đội ngũ gia sư chất lượng cao, giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất, trung tâm gia sư Tâm Đức Tài mang đến cho quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tiếng Đức

1.Gia sư tiếng Đức giỏi

Đội ngũ gia sư tiếng Đức là những giáo viên, sinh viên giỏi, thành thạo tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà đến từ các trường ngoại ngữ uy tín: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Hà Nội… chuyên ngành tiếng Đức.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức giỏi tại nhà không chỉ có kiến thức trong lĩnh vực tiếng Đức mà còn am hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của người Đức.gia-su-tieng-duc

Gia sư Tâm Đức Tài là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại Việt Nam, cung cấp gia sư tiếng Đức giỏi và phiên dịch tiếng Đức, với đội ngũ gia sư giàu chuyên môn, kỹ năng truyền đạt khoa học chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm, Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư tiếng Đức giỏi cũng thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh tốt nhất.

Trung tâm gia sư tiếng Đức là một trong những trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm, tin yêu của quý phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư tiếng Đức tại nhà dạy kèm học viên thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, viết báo cáo bằng tiếng Đức, kết hợp với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích, rèn luyện cho học viên các kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với chương trình học tiếng Đức cùng gia sư dạy kèm tại nhà, học viên sẽ không mất thời gian đi lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

2.Tìm gia sư tiếng Đức
Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Đức cho tất cả mọi học viên có nhu cầu, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp giúp bạn một đội ngũ gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà.

Bạn đang băn khoăn tìm gia sư giỏi tại tiếng Đức sơ cấp, gia sư tiếng Đức giao tiếp?

Bạn là người Việt muôn tìm hiểu về tiếng Đức?

Bạn là người nước ngoài hay người Đức đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam? Bạn mong muốn tìm cho mình một gia sư tiếng Đức?

Vậy tìm gia sư tiếng Đức giỏi ở đâu?

Hãy tìm đến trung tâm gia sư Tâm Đức Tài, tập thể gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức cho bạn. Hãy yên tâm về chất lượng gia sư tiếng Đức tại trung tâm chúng tôi.

Mỗi gia sư tiếng Đức Hà Nội đều chuẩn bị cho mình một mục tiêu giảng dạy rõ rang, phu hợp với từng trường hợp học viên. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi gia sư tiếng Đức là một nhịp cầu tốt và đảm bảo nhất giúp người học tiếp cận một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới.

Gia sư Tiếng Đức sẽ tạo cho bạn thói quen học tiếng Đức hàng ngày, liên tục và thường xuyên, theo những chuyên đề nhất định liên quan đến cuộc sồng, giúp bạn nắm vững cấu trúc câu và hơn thế nữa là vận dụng chúng một cách tốt nhất vào thực tiễn.

Lớp học tiếng Đức với gia sư tiếng Đức tại nhà là một dịch vụ thật sự cao cấp bởi học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Mỗi học viên sẽ có một giáo viên giảng dạy tiếng Đức riêng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

3.Gia sư tiếng Đức Hà Nội
Có thể do số lượng người học tiếng Đức đông đảo tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay đã làm hạn chế, khiến cho các bạn học viên khó tiếp cận triệt để với môn học này nên sau những khóa học, bạn không cảm thấy tự tin, hay lo sợ trước những cuộc phỏng vấ hay kiểm tra trình độ.

Từ bây giờ, với gia sư tiếng Đức tại nhà Hà Nội, học viên có thể chủ động thoải mái lựa chọn lịch học vào các ngày phù hợp và vào những ngày thuận tiện.

Nay bạn sẽ không còn lo lắng nữa và thật tự tin vào trình độ giao tiếp tiếng Nhật của mình sau khi đến với đội ngũ gia sư tiếng Đức của chúng tôi.

Gia sư dạy kèm tiếng Đức Hà Nội có chuyên môn tiếng Đức, nghiệp vụ sư phạm vững vàng đến từ các trung tâm, viện nghiên cứu tiếng Đức.

Gia sư tiếng Đức tại nhà ở Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức cho bạn, cho dù bạn là người Đức học tiếng Việt hay người Việt học tiếng Đức.

Gia sư tiếng Đức tại Hà Nội tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp tiếng Đức:

Lớp tiếng Đức sơ cấp.

Lớp tiếng Đức cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.

Lớp học tiếng Đức lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

Lớp tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm.

Lớp tiếng Đức cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Đức.

3 Comments

 1. Giáo viên dạy Tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm
  Đường Nhơn Hòa 1 Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
  Số học viên : 1
  Học viên : Nữ
  Tuần dạy : 3 buổi
  Thời gian : Sáng đến khoảng 17h sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

 2. Giáo viên dạy Tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm
  Chung Cư Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  Số học viên : 1
  Học viên : Nữ
  Tuần dạy : 6 buổi
  Thời gian : Sáng hoặc khoảng 18h trở đi sắ xếp
  Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

 3. Giáo viên dạy Tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm
  Đường Quang Trung Phường Tân Tiến, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  Số học viên : 1
  Học viên : Nữ
  Tuần dạy : 1 buổi
  Thời gian : Khoảng 10h-11h30 sắp xếp
  Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
  Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
  Tình trạng lớp : Cần gấp

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*